1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Mayanhs.com chia sẻ kinh nghiệm sử dụng flycam drone

Thảo luận trong 'Họp Chợ Trao Đổi Camera' bắt đầu bởi Acmilan, 30/8/17.

 1. Acmilan

  Acmilan New Member

  Tham gia ngày:
  1/6/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Flycam càng ngày càng trở nên thông dụng, những người mới tập bay hay kể cả các phi công kì cựu đều muốn biết nhiều hơn thế về cách sử dụng flycam làm cho ra những shoot hình và đoạn Clip đẹp mắt, đồng thời, tự có cho bản thân các mẹo độc để tinh chỉnh dòng thiết bị đặc biệt quan trọng này. sau đây là một số mẹo với flycam để chúng ta có thể “phô diễn” hết tài giỏi của mình.
  [​IMG]
  Dùng flycam để quay một số đoạn footage thật nghệ chắc chắn sẽ cải thiện kĩ năng của khách hàng. một số cảnh quay phổ cập nhất là:
  Fly-by
  Reveal – Hé lộ dần vật thể
  Chase – Đuổi theo vật thể
  High pan
  Explorer
  Tự tạo lập một “khóa học” tránh trở ngại
  [​IMG]
  nếu khách hàng có đủ dũng cảm and sự thật muốn cải thiện bản lĩnh bay của chúng ta, bạn cũng có thể tự tạo dựng cho bản thân một quy mô chướng ngại vật để tập bay. điều đó không chỉ có thách thức bản thân bạn mà còn có thể mang về cho doanh nghiệp một khoảng thời hạn vui vẻ. khoảng không có thể là trong một nhà kho rộng, trống, thoáng. Không những thế, cũng hãy nhờ rằng tập bay ở bao quanh khu nhà của doanh nghiệp, nơi có cỏ cây, nhà cửa. Trong hình gif bên trên, mô hình chướng ngại vật đc tạo ra với mức độ khó không hề nhỏ & chỉ những người sử dụng flycam anh dũng and có kinh nghiệm bay flycam mới có đủ khả năng để tập bay trong môi trường xung quanh ấy.
  Đội ngũ flycam của mayanhs.Com đã nắm rõ các năng lực cơ bản & cả những mẹo độc khác. Để Trải Nghiệm dịch vụ flycam chuyên nghiệp, sáng tạo, tham khảo hãy xem tại đây ngay hôm nay!
   

Chia sẻ trang này