1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Những quy tắc cơ bản phân khúc thị trường

Thảo luận trong 'Giao Lưu Linh Tinh Khác' bắt đầu bởi buihien, 10/9/17.

 1. buihien

  buihien New Member

  Tham gia ngày:
  7/7/17
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Những quy tắc cơ bản phân khúc thị trường

  Nguyên tắc thứ hai là các thành viên của phân khúc nhận thông tin từ bên ngoài. Đó là, dịch vụ seo bạn phải biết làm thế nào để cung cấp thông điệp tiếp thị cho họ. Ví dụ những dòng sản phẩm sang trọng thì nên quảng cáo ở đâu để có khách hàng mục tiêu của mình
  Xác định được một phân khúc thị trường mà ở đó khách hàng sẵn sàng trả giá cao cho sự khác biệt mà sản phẩm hoặc dịch vụ seo site của bạn cung cấp so với các sản phẩm hoặc dịch vụ của đối thủ cạnh tranh là cực kỳ có giá trị.
  Những công ty làm được điều này, doanh số sẽ tăng lên rất nhanh,lợi nhuận cũng tăng vọt vì phân khúc mà bạn chọn ít nhạy cảm về giá. Tuy nhiên, học cách seo từ khóa không phải tất cả phân khúc thị trường điều tạo ra kết quả giống nhau. Để phân khúc thị trường hiệu quả, Landtech khuyên rằng có hai quy tắc mà bạn phải tuân theo:
  [​IMG]
  Quy tắc 1:
  Thành viên của phân khúc nhận thông tin từ bên ngoài hoặc tự xác định thông tin.
  Để phân khúc thị trường tốt thường bắt đầu bằng việc đạt được sự hiểu biết về công ty seo uy tín cách thức khách hàng tiềm năng đưa ra quyết định mua.
  Ví dụ, trong thị trường ô tô, khách hàng xem xét nhiều yếu tố khi quyết định mua. Chúng ta sẽ chia làm ba phân đoạn của thị trường:
  Phân khúc nhạy cảm về giá: những người đang tìm những chiếc xe với chi phí khiêm tốn.
  Phân khúc chú trọng về hiệu suất: những người chủ yếu muốn có một chiếc xe với chức năng tốt.
  Phân khúc chú trọng tính năng vận chuyển: những người này cần xe chủ yếu để vận chuyển các mặt hàng cho các hoạt động khác nhau.
  Nguyên tắc thứ nhất, báo giá làm seo những người ở cùng phân khúc đưa ra quyết định mua giống nhau và khác với những người không trong phân khúc này. Các nhà sản xuất hiểu điều này có thể thay đổi sản phẩm cho từng phân khúc.
  Ví dụ, phân khúc nhạy cảm về giá có thể quan tâm đến những chiếc xe giá tương đối như Chevrolet . Phân khúc chú trọng về hiệu suất có khả năng sẽ bị thu hút nhiều hơn với một chiếc BMW,…
  Nguyên tắc thứ hai là các thành viên của phân khúc nhận thông tin từ bên ngoài. Đó là, bạn phải biết làm thế nào để cung cấp thông điệp tiếp thị cho họ. Ví dụ những dòng sản phẩm sang trọng thì nên quảng cáo ở đâu để có khách hàng mục tiêu của mình.
  Ngoài ra, phân khúc này có thể tự xác định bằng cách tìm kiếm sản phẩm. Trong những trường hợp này, bạn cần phải làm cho mình dễ tìm và đào tạo seo tại hà nội cách hiệu quả nhất là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Bằng cách này, khi khách hàng tiềm năng tự mình tìm kiếm sản phẩm, họ sẽ tìm thấy công ty bạn đầu tiên.
  Hãy xác định một phân khúc thị trường mà tại đó công ty của bạn là duy nhất hoặc có một vị trí tốt để có thể mang về lợi nhuận và thành công.
  Quy tắc 2:
  Thành viên của khóa học seo chuyên nghiệp mỗi phân khúc thị trường phải đưa ra quyết định mua như những người trong cùng phân khúc và khác với những người không trong phân khúc này.
  CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LANDTECH GROUP
  E-mail: landtech.vn@gmail.com
  Hotline: 0963 830 289 (Kim Ngân ) | 0963.986.117 ( Hạ Vi )
   
: seo

Chia sẻ trang này